» Tay cầm PC - LAPTOP » TAY CẦM NEWGAME Q1 KHÔNG DÂY
Sale!

TAY CẦM NEWGAME Q1 KHÔNG DÂY

899,000 650,000

  • Kết nối Bluetooth 4.0 và Wireless chuẩn 2.4G
  • Thời lượng Pin 16 – 20 tiếng. Sạc đầy 2 – 3 tiếng
  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành: Windows, Android, IOS
  • Tính năng trên điện thoại tương tự Newgame N1 Pro. Trên PC tương tự XBOX 360
  • Tích hợp chế độ rung giúp tạo cảm giác chân thật khi chơi game
SKU: HNTG0010 Categories: , Tags: ,

Description

Bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một gamepad thực sự đa năng, hãy tham khảo ngay chiếc tay cầm NEWGAME Q1 này. Với thiết kế mới nhất và khả năng chơi các game trên cả máy tính lẫn điện thoại hay TV, tay cầm chơi game này chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ.
Taycamchoigame.info chuyên cung cấp tay cầm NEWGAME Q1 chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Tính năng vượt trội của tay cầm NEWGAME Q1:

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành: Tay cầm NEWGAME Q1 có thể chơi tốt trên điện thoại Android và Smart TV. Hỗ trợ được cả IOS đã Jailbreak với khả năng kết nối Bluetooth 4.0. Ngoài ra tay cầm còn được trang bị USB Wireless 2.4G để kết nối không dây với máy tính và Laptop.
Chế độ rung mạnh mẽ: Cũng như NEWGAME N1 Pro thì tay cầm NEWGAME Q1 cũng được hãng trang bị bộ rung khá ấn tượng. Đây cũng là điểm cộng lớn nhất của hãng tay cầm này so với các hãng khác.
Hệ thống kho game cực lớn trên Android / IOS: Hãng NEWGAME rất đầu tư khi họ phát triển riêng một kho game, ứng dụng. Dành cho khách hàng sử dụng tay cầm Newgame trên điện thoại. Chính vì vậy game thủ sẽ không phải lo ngại về vấn đề game khi mua tay cầm. Ngoài ra với việc tích hợp Driver OTA nên game thủ sẽ dễ dàng kết nối tay cầm với các thiết bị.

Video mở hộp tay cầm NEWGAME Q1:

Trên đây là những hình ảnh chi tiết bên ngoài của NEWGAME Q1.

Hướng dẫn kết nối tay cầm Newgame Q1:

Cách kết nối tay cầm Newgame Q1

Kết nối Newgame Q1 sử dụng Bluetooth

  • Dành cho Android: Giữ Home để mở tay cầm Newgame Q1. Giữ tổ hợp phím Home + A trong 3 giây. Chờ đến khi 2 đèn trắng và xanh lá cây nhấp nháy. Quét Bluetooth trên điện thoại và kết nối với tay cầm.
  • Dành cho iOS: Giữ Home để mở tay cầm Newgame Q1. Giữ tổ hợp phím Home + B trong 3 giây. Chờ đến khi 2 đèn trắng và xanh lá cây nhấp nháy. Quét Bluetooth trên điện thoại iPhone và kết nối với tay cầm.

Kết nối tay cầm Newgame Q1 sử dụng USB Wireless

  • Dành cho PC và TV BOX: Cắm USB Wireless vào cổng USB của máy tính hay TV BOX. Giữ Home để mở tay cầm Newgame Q1. Giữ tổ hợp phím Home + X trong 3 giây chờ 2 đèn Trắng và xanh lam nhập nháy. Vào phần thiết bị tìm đến tay cầm và kết nối.

Hi vọng với bài viết này bạn đã có thể lựa chọn cho mình chiếc tay cầm chơi game. Tay cầm Newgame Q1 phù hợp với nhu cầu sử dụng mà tiết kiệm chi phí nhất. Mọi chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng gọi đến số Hotline: 0967.427.284

Additional information

Weight 0.4 kg